मैं नचना मोहन दे नाल आज मैनु नच लेन दे
नी मैं नचना मोहन दे नाल आज मैनु नच लेन दे॥
दुनिया तो मैं नचैया बथेरा, फिर भी ना कोई बनया मेरा
नी मैं की करना संसार आज मैनु नच लेन दे,
नी मैं नचना मोहन दे नाल आज मैनु नच लेन दे॥
हुन मैं किसी कोलो नहीं डरना, जो मन आये सो योनि मैं करना
मेरा मुरली वाला यार, आज मैनु नच लेन दे॥
नी मैं नचना मोहन दे नाल आज मैनु नच लेन दे॥
पैरा दे विच घुँघरू बनके, अपने श्याम दी जोगन बन के,,
अखां ला लईया उसदे नाल, आज मैनु नच लेन दे,
नी मैं नचना मोहन दे नाल आज मैनु नच लेन दे॥
वृंदावन विच जावांगी मैं भी,वृंदावन विच जावांगी मैं भी,
प्यार मोहन दा पावगी मैं भी, प्यार मोहन दा पावगी मैं भी,
जग रुसजाये लख बार, आज मैनु नच लेन दे,
नी मैं नचना मोहन दे नाल आज मैनु नच लेन दे॥
मैं नचना मोहन दे नाल आज मैनु नच लेन दे
ni main nachana mohan de naal aaj mainu nach len de,
duniya to main nachaiya bathera,
phir bhee na koee banaya mera,
ni main kee karana sansaar aaj
mainu nach len de,
ni main nachana mohan de naal aaj mainu nach len de
hun main kisee kolo nahin darana,
jo man aaye so yoni main karana,
mera muralee vaala yaar,
aaj mainu nach len de,
ni main nachana mohan de naal aaj mainu nach len de,
paira de vich ghungharoo banake,
apane shyam dee jogan ban ke,
akhaan la laeya usade naal,
aaj mainu nach len de,
ni main nachana mohan de naal aaj mainu nach len de,
Vrindavan vich jaavaangi main, bhi,
vrindavan vich jaavaangi main bhi,
pyaar mohan da paavagi main bhi,
pyaar mohan da paavagi main bhi,
jag rusajaaye lakh baar, aaj mainu nach len de,
ni main nachana mohan de naal aaj mainu nach len de
श्रेणी : कृष्ण भजन
Note :- वेबसाइट को और बेहतर बनाने हेतु अपने कीमती सुझाव नीचे कॉमेंट बॉक्स में लिखें व इस ज्ञानवर्धक ख़जाने को अपनें मित्रों के साथ अवश्य शेयर करें।