वे वृन्दावन रेहन वालेया भजन लिरिक्स Ve Vrindavan Rehan Vaaleya Bhajan Lyrics

वे वृन्दावन रेहन वालेया भजन लिरिक्स Ve Vrindavan Rehan Vaaleya Bhajan Lyrics





छड़ अडिया ते छेटी मुड़ आजा वृन्दावन रेहन वालेया,
चना चन जेहा मुखड़ा दिखा जा वे वृन्दावन रेहन वालेया,

खटेया की प्यार विचो मिलिया की लाभ वे,
पुछदे सवाल लोकि दइये की जवाब वे,
प्यार हुँदा की है आके समजा जाम
वे वृन्दावन रेहन वालेया...

होया जे कसूर कोई माफ़ कर सोहनेया,
छड़ भी ते गुस्सा दिल साफ़ कर सोहनिया,
साड़ी सुन कुछ अपनी सुना जा,
वे वृन्दावन रेहन वालेया.....

बार बार आखदा है दिल दिलदार वे,
प्यार दे व्यपार विच काहदी जीत हार वे,
चित हार दा है झगड़ा मुकाजा,
वे वृन्दावन रेहन वालेया.........

जिथे भी तू लाया कहन्दे तोड़ निभाइया ने,
शांत वारी होया कातो वेपरवाहियाँ ने,
किते कोल साढ़े नाल भी निभा जा,
वे वृन्दावन रेहन वालेया



वे वृन्दावन रेहन वालेया भजन लिरिक्स Ve Vrindavan Rehan Vaaleya Bhajan Lyrics





chhad adiya te chhetee mud aaja vrndaavan rehan vaaleya,

chana chan jeha mukhada dikha ja ve vrndaavan rehan vaaleya,


khateya kee pyaar vicho miliya kee laabh ve,

puchhade savaal loki daiye kee javaab ve,

pyaar hunda kee hai aake samaja jaam

ve vrndaavan rehan vaaleya...


hoya je kasoor koee maaf kar sohaneya,

chhad bhee te gussa dil saaf kar sohaniya,

sari sun kuchh apanee suna ja,

ve vrndaavan rehan vaaleya.....


baar baar aakhada hai dil diladaar ve,

pyaar de vyapaar vich kaahadee jeet haar ve,

chit haar da hai jhagada mukaaja,

ve vrndaavan rehan vaaleya.........


jithe bhee too laaya kahande tod nibhaiya ne,

shaant vaaree hoya kaato veparavaahiyaan ne,

kite kol saadhe naal bhee nibha ja,

ve vrndaavan rehan vaaleya



श्रेणी : कृष्ण भजन










Note :- वेबसाइट को और बेहतर बनाने हेतु अपने कीमती सुझाव नीचे कॉमेंट बॉक्स में लिखें व इस ज्ञानवर्धक ख़जाने को अपनें मित्रों के साथ अवश्य शेयर करें।

Harshit Jain

आपका स्वागत है "Yt Krishna Bhakti" में, जहां आपको भगवान से जुड़ी जानकारी, मधुर भजन, इतिहास और मंत्रों का अद्भुत संग्रह मिलेगा। मेरा नाम "Harshit Jain" है, और इस ब्लॉग का उद्देश्य आपको भगवान के भजन, उनके इतिहास, और उनके मंत्रों के बोल उपलब्ध कराना है। यहां आप अपने पसंदीदा भजनों और गायक के अनुसार भजन खोज सकते हैं, और हर प्रकार की धार्मिक सामग्री प्राप्त कर सकते हैं। आओ, इस भक्ति यात्रा में हमारे साथ जुड़े और भगवान के नाम का जाप करें।

🎯 टिप्पणी दें

आपको भजन कैसा लगा हमे कॉमेंट करे। और आप अपने भजनों को हम तक भी भेज सकते है। 🚩 जय श्री राम 🚩

Previous Post Next Post